MỚI TẬP HÍT XÀ ĐƠN bạn cần lưu ý những gì?

Đây là môn tuy không khó nhưng lại đòi hỏi người tập cần kiên trì, bền bỉ và cố gắng. Với những người mới tập hít xà đơn muốn có được một kết quả tốt nhất, trước hết nên chú ý những điều dưới đây.

Ngày đăng: 25-10-2015

3,407 lượt xem

MỚI TẬP HÍT XÀ ĐƠN bạn cần lưu ý những gì?

 

Hiện nay, nhiều người muốn cải thiện chiều cao, sức khỏe cũng như mong muốn có một cơ thể thon gọn, săn chắc nên đã chọn hít xà đơn làm môn thể thao luyện tập hằng ngày.

Đây là môn tuy không khó nhưng lại đòi hỏi người tập cần kiên trì, bền bỉ và cố gắng. Với những người mới tập hít xà đơn muốn có được một kết quả tốt nhất, trước hết nên chú ý những điều dưới đây.

 

1. Cách chọn xà đơn phù hợp

Ngày nay, với sự ra đời của xà đơn treo tường hay còn được gọi là xà đơn thông minh, thì chúng ta không còn tốn thời gian đến các phòng tập gym hay công viên để có thể hít xà đơn. Tuy nhiên, để có thể có được chiếc xà đơn phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho người mới tập hít xà đơn, bạn nên lưu ý vị trí nơi sẽ mắc xà đơn vào.

Chọn được vị trí cửa, kích thước cửa bạn sẽ biết rằng mình nên cần xà đơn 60–100 cm, 80–130 cm hay 100–150 cm. Tuy nhiên, tất các các dòng xà đơn thông minh đều có những ưu điểm nổi bật là dụng cụ sẽ kết dính chắc chắn với vách cửa, nên không tạo độ rung giúp người tập không bị mất lực và đặc biệt tránh tình trạng bị lệch cơ.

 

Hãy dùng xà đơn treo tường thay vì khung xà đơn tốn diện tích

Hãy dùng xà đơn treo thường thay vì khung xà đơn tốn diện tích

 

2. Chế độ luyện tập

- Nhiều người vì mong muốn đạt được hiệu quả nhanh chóng nên đã vội vã và tập luyện không đúng kĩ thuật, không đều đặn và không kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí. Bạn nên nhớ rằng, với những người mới tập hít xà đơn, cần lên lịch tập luyện hằng ngày.

- Có thể thời gian lúc đầu không nhiều, nhưng cần đảm bảo điều độ. Sau đó, bạn sẽ từ từ nâng mức độ luyện tập và độ khó của hít xà đơn lên. Xà đơn là môn thể thao không khó nhưng lại đòi hỏi sự kiên nhẫn, cố gắng từ người tập rất nhiều.

Những người mới tập hít xà đơn cần kiên nhẫn và cố gắng

Những người mới tập hít xà đơn cần kiên nhẫn và cố gắng

 

3. Chú ý cách khởi động 

Đừng nghĩ rằng hít xà đơn không cần khởi động trước khi tập, vì bất cứ một môn thể thao nào bạn cũng cần làm nóng cơ thể, giãn gân cốt sau đó mới bắt đầu vào luyện tập. Khởi động đúng cách và tạo thói quen sẽ giúp bạn tránh được việc bị giãn cơ hoặc chấn thương trong quá trình tập. Đặc biệt là người mới tập hít xà đơn, bởichúng sẽ giúp bạn tránh sự đau gân, đau các cơ sau những bài tập đầu tiên.

Trên đây là những lưu ý cần nắm mà những ai đang có ý định làm quen với môn thể thao này. Với việc mang lại nhiều tác dụng cho người tập, xà đơn treo tường đang là sự lựa chọn số một của những người bận bịu và không có thời gian đến các trung tâm, phòng tập hay spa thường xuyên.

 

Hãy hít xà đơn đều đặn, kết hợp chế độ ăn uống phù hợp, sinh hoạt lành mạnh để có thể có được kết quả tốt nhất như bạn hằng mong ước. Một chiều cao lý tưởng, thân hình thon gọn, săn chắc và sức khỏe dẻo dai, ổn định đang chờ đợi bạn – người bạn mới tập hít xà đơn của tôi.

Cố gắng lên nhé, chúc bạn thành công!

 

Từ khóa: mới tập hít xà đơn, moi tap hit xa don

 

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào

--> www.hitxadon.com/xa-don-anh-tuan

Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Hít xà Đơn Chuẩn <-- Tại nhà nè.

 

GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TẠI NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Xà đơn Anh Tuấn
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ: 

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0902 325 323(TUẤN)

Web: hitxadon.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha