Hít xà đơn tốt cho rèn luyện cơ bắp - kích thích tăng chiều cao

Đột phá hít xà đơn Anh Tuấn tăng sức bền dẻo dai - phản xạ nhanh nhẹn. CAM KẾT QUẢNG CÁO ĐÚNG SỰ THẬT. Sau bảo hành: bù 40% được đổi cũ lấy mới GỌI 0902 325 323

 • Giải đáp thắc mắc hít xà đơn có cao lên không

  18-04-2021 // 1,075 lượt xem

  Hít xà đơn có cao lên không? Luyện tập đúng cách với xà đơn không chỉ cải thiện sức khỏe mà cả chiều cao của người tập. Đặc biệt là đối với trẻ đang trong giai đoạn phát triển làm quen sớm với xà đơn. Tuy nhiên việc hít xà có cao lên không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nữa.

  Chi tiết →

 • Chuyên gia hướng dẫn cụ thể cách hít xà đơn chữa thoát vị đĩa đệm

  02-04-2021 // 1,121 lượt xem

  Bạn đã biết cách hít xà đơn chữa thoát vị đĩa đệm như thế nào chưa? Luyện tập đúng cách với xà đơn có tác dụng trong hiệu giảm các triệu chứng đau, nhức mỏi lưng. Cùng chuyên gia tìm hiểu xem hít xà đơn trị thoát vị đĩa đệm thực hiện như nào và cần lưu ý gì nhé.

  Chi tiết →

 • Top bài tập hít xà đơn cho nữ giúp giảm cân hiệu quả

  18-03-2021 // 1,085 lượt xem

  Bài tập hít xà đơn cho nữ như nào đem đến hiệu quả cao trong việc lấy lại vóc dáng đẹp? Các bạn cần tìm hiểu và áp dụng đúng bài tập phù hợp để cải thiện dần ngoại hình nhé. Cùng tham khảo qua top các bài tập hít xà đơn cho nữ giảm cân thành công sau thời gian luyện tập.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm hít xà đơn cho người mới tập

  02-03-2021 // 1,156 lượt xem

  Bạn đã biết cách hít xà đơn cho người mới tập chưa? Luyện tập thể thao, nhất là tập với xà đơn cần áp dụng đúng bài tập thích hợp mới đem đến hiệu quả cao. Nếu bạn chưa biết cách hít xà cho người mới, vậy cùng KenSports tham khảo qua vài kinh nghiệm như sau nhé.

  Chi tiết →

 • Hít xà đơn cao thêm bao nhiêu sau thời gian luyện tập?

  18-02-2021 // 1,102 lượt xem

  Hít xà đơn cao thêm bao nhiêu sau thời gian rèn luyện? Kết quả luyện tập mỗi người không ai giống nhau vì còn tùy thuộc vào cơ địa, cách tập cùng nhiều yếu tố khác. Để rèn luyện tốt, hít xà đơn cao thêm nhiều, giúp cải thiện chiều cao các bạn còn cần lưu ý một số điều như sau.

  Chi tiết →

 • Hít xà đơn buổi sáng có hiệu quả tốt không?

  02-02-2021 // 1,534 lượt xem

  Thời gian và không gian tập luyện hít xà đơn luôn ảnh hưởng đến hiệu quả tập luyện. Do đó, khá nhiều người tập luyện vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn thời gian tập. Không ít người thường chọn hít xà đơn buổi sáng khi cơ thể vừa mới tỉnh dậy. Liệu đây có phải là khoảng thời gian lý tưởng nhất để mang lại chất lượng bài tập cao không?

  Chi tiết →

 • Giải đáp thắc mắc hít xà đơn bao nhiêu cái là đủ?

  18-01-2021 // 2,260 lượt xem

  Hít xà đơn bao nhiêu cái là đủ là câu hỏi của rất nhiều người chưa có kinh nghiệm tập luyện. Với xu hướng tự tập luyện tại nhà và không có huấn luyện viên hoặc người có kinh nghiệm hướng dẫn, chúng ta cần phải cập nhật các kiến thức cơ bản để quá trình tập luyện có thể tạo ra được kết quả cao như mong muốn.

  Chi tiết →

 • 03 gậy hít xà đơn nên mang về nhà trong năm 2020

  02-01-2021 // 805 lượt xem

  Năm nay, KenSports vừa giới thiệu đến giới mộ điệu tập luyện hình thể 03 dòng sản phẩm gậy hít xà đơn vô cùng mới mẻ. Mỗi sản phẩm sở hữu một đặc tính riêng biệt, thu hút người tiêu dùng từ hình thức cho đến chất lượng. Với những làn gió mới mẻ từ các gậy hít xà đơn, người tiêu dùng đã có thêm sự lựa chọn cho mình.

  Chi tiết →

 • Dụng cụ hít xà đơn tại nhà có đắt không?

  15-12-2020 // 719 lượt xem

  Với sở thích biến không gian nhà thành phòng tập, nhiều người đã tự mua sắm dụng cụ hít xà đơn tại nhà. Vậy nhưng, liệu các loại dụng cụ này có quá đắt đỏ và nằm trong khả năng chi trả của mình không? Kế hoạch tập luyện tại nhà có vì chi phí mà “phá sản”? Hãy cùng tìm hiểu thêm chủ đề về chi phí của dụng cụ hít xà đơn tại nhà nhé.

  Chi tiết →