Hít Xà Đơn Buổi Sáng Có Đem Lại Hiệu Quả Tốt Nhất?

Hít xà đơn vừa mang đến cho bạn sức khỏe tốt, vừa giúp bạn sở hữu cơ bắp săn chắc, vạm vỡ. Nhưng chọn thời điểm tập luyện cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả. Vậy thì, tập hít xà vào thời điểm nào trong ngày để mang lại hiệu quả cao nhất và tốt nhất? Hít xà đơn buổi sáng có tốt hay không?

Ngày đăng: 25-08-2017

10,148 lượt xem

Hít Xà Đơn Buổi Sáng Có Đem Lại Hiệu Quả Tốt Nhất?

Luyện tập hít xà đơn tại nhà không chỉ giúp bạn có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ phải bỏ ra khi đến phòng tập và chủ động hơn trong thời gian tập luyện. Bạn có thể dễ dàng sử dụng xà đơn tại nhà vì dễ lắp đặt, có thể luyện tập ở mọi nơi và trong mọi thời gian rảnh. Vì thế nên nhiều người lựa chọn hít xà đơn là một phương pháp luyện tập mỗi ngày. Vậy thì, tập hít xà vào thời điểm nào trong ngày để mang lại hiệu quả cao nhất và tốt nhất? Hít xà đơn buổi sáng có tốt hay không?

Hít xà đơn là phương pháp tập luyện hiệu quả

Hít xà đơn là phương pháp tập luyện hiệu quả

>>>Xem thêm Bạn đã biết cách chọn dụng cụ hit xà đơn tại nhà

Bạn có thể thực hiện hít xà đơn buổi sáng mỗi khi thức dậy. Chỉ cần bỏ ra từ 10 đến 20 phút tập, bạn đã có một tinh thần sảng khoái cho ngày mới hoàn hảo.

Hãy bắt đầu động tác hít xà đơn buổi sáng với hai tay nắm chặt thanh xà, lòng bàn tay hướng vào trong hoặc ra ngoài, khoảng cách hai tay rộng bằng vai. Thực hiện nâng người lên bằng cách gập tay, sao cho ngực ngang tầm thanh xà, đồng thời gập chân, giữ trong 2 giây rồi từ từ hạ người xuống về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần rồi nghỉ 1 phút và lặp lại.

Hít xà đơn buổi sáng để có tinh thần thoải mái nhất

Hít xà đơn buổi sáng để có tinh thần thoải mái nhất

>>>Xem ngay 99+ thông tin mới nhất hít xà đơn hiệu quả

Nếu bạn đang vội với lịch trình buổi sáng thì cũng có thể dành thời gian tập hít xà đơn vào buổi chiều. Sau một ngày vất vả làm việc, lúc này, cơ thể đã mệt mỏi và cơ đã giãn ra, nếu bạn tập hít xà vào lúc này, quá trình tạo cơ của bạn sẽ phát triển tốt hơn, giúp bạn có cơ bắp săn chắc.

Nếu hít xà đơn buổi sáng là bài khởi động cho ngày mới thì bạn nên tăng độ khó cho bài hít xà đơn buổi chiều vì đây là thời gian lên cơ nhanh nhất.

Hai tay nắm chặt thanh xà, lòng bàn tay có thể hướng ra ngoài hoặc hướng vào người, khoảng cách hai tay rộng bằng vai. Giữ thăng bằng cho cơ thể bằng cách giữ thẳng tay và lưng, sau đó nâng chân lên phía trước, song song với sàn, giữ trong vòng 5 giây, sau đó hạ người xuống và lặp lại động tác. Hãy cố gắng tập khoảng 10 lần rồi nghỉ 1 phút và lặp lại.

Đây là bài tập hít xà lên cơ nhanh bạn nên thực hiện

Đây là bài tập hít xà lên cơ nhanh bạn nên thực hiện

Nếu như bạn chỉ rảnh buổi tối? Đừng lo lắng, buổi tối cũng có thể thực hiện hít xà với bài tập phù hợp giúp bạn rèn luyện sức khỏe. Hơn nữa, vận động thể thao nhẹ trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Bài tập buổi tối là bài tập hít xà đơn cơ bản. Hai tay nắm chặt thanh xà, khoảng cách hai tay rộng bằng vai, thực hiện nâng người lên, sao cho ngực ngang tầm xà, sau đó hạ người xuống và thực hiện lại. Bạn có thể thực hiện 20 lần cho mỗi buổi tối.

Nhớ giữ thẳng người khi tập hít xà

Nhớ giữ thẳng người khi tập hít xà

Thực ra, bạn có thể thực hiện hít xà đơn buổi sáng hay bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, thuận tiện nhất cho bạn, tùy theo công việc của mình.

Hơn nữa, việc chọn được chiếc xà đơn chất lượng cũng ảnh hưởng lớn đến buổi tập của bạn. Hãy chọn địa chỉ bán xà đơn uy tín để việc tập luyện được tốt nhất.

Xà đơn Anh Tuấn là đơn vị cung cấp xà đơn chất lượng được bạn mê gym yêu thích. Chiếc xà đơn của Anh Tuấn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, giá rẻ, thích hợp cho mọi nhà. Hơn nữa, Anh Tuấn cũng sẵn sàng hướng dẫn bạn cách tập luyện hiệu quả nhất. Hãy gọi ngay đến số 0902 55 0203, Anh Tuấn sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn, để bạn có thể lựa chọn chiếc xà đơn phù hợp nhất cho mình và gia đình.

 

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào

--> www.hitxadon.com/xa-don-anh-tuan

Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Hít xà Đơn Chuẩn <-- Tại nhà nè.

 

GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TẠI NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Xà đơn Anh Tuấn
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ: 

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0902 325 323(TUẤN)

Web: hitxadon.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha