Chỉ bạn phương pháp hít xà đơn hiệu quả

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp hít xà đơn hoàn toàn đơn giản, nhưng lại cho hiệu quả rất cao. Phương pháp đó như sau!

Ngày đăng: 24-10-2015

1,651 lượt xem

Chỉ bạn phương pháp hít xà đơn hiệu quả

 

Nói đến phương pháp hít xà đơn hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến các bài tập hít xà đơn phức tạp, lịch tập luyện dày đặc với sự quyết tâm cao độ.

Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp hít xà đơn hoàn toàn đơn giản, nhưng lại cho hiệu quả rất cao. Phương pháp đó như sau:

 

1. Thường xuyên tập luyện các bài tập đơn giản

Phương pháp hít xà đơn rất đơn giản

Phương pháp hít xà đơn rất đơn giản

Nhiều người tập gym lầm tưởng, những bài tập đơn giản chỉ có tác dụng khởi động, làm quen với xà mà không cho hiệu quả săn chắc cơ thể, tạo cơ bụng 6 múi. Điều đó hoàn toàn là sai lầm. Thực tế chỉ ra rằng, chỉ cần tập những bài cơ bản, với một chế độ đều đặn thì việc sở hữu cơ bụng 6 múi là điều hoàn toàn có thể.

 Bài tập lên xà, nâng xà chạm cổ có tác dụng rất lớn trong việc vận động cơ tay, duỗi thẳng chân, khai thông khí huyết.

 Bài tập nâng gối, nâng chân: đây là hai bài tập tác động đến cơ bụng mạnh mẽ nhất và là phương pháp hít xà đơn nhằm săn chắc cơ bụng. Bởi mỗi khi gối được đưa lên là cơ bụng phải làm việc cật lực. Chỉ cần thực hiện động tác này từ 5 – 10 phút mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ có cơ bụng săn chắc.

 Bài tập xoay người: nếu như các phần mỡ thừa của bạn không tập trung ở vùng bụng mà là hai bên bụng thì đây là động tác lý tưởng nhất, chúng khiến các phần cơ mạn sườn hoạt động và tiêu hao lượng mỡ dư thừa.

 

Ngoài việc gây tác động chính lên một phần cơ bất kì nào đó, hầu hết các bài tập này đều có tác động mạnh mẽ đến cơ chân, cơ tay, bắp đùi… Khiến các bộ phần săn chắc, khỏe mạnh.

Kết hợp các bài tập đơn giản thành một hệ thống, sau đó tập luyện, chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

 

2. Phương pháp tập hít xà đơn trong tưởng tượng

Phương pháp hít xà đơn trong tưởng tượng

Phương pháp hít xà đơn trong tưởng tượng

Những khi không tập xà đơn hay tạo cho mình một thói quen suy nghĩ về các phương pháp tập hít xà đơn. Hãy vận hành các phương pháp đó và tập trong tưởng tượng. Tập xà đơn trong tưởng tượng bạn không phải vận động các cơ, nhưng trí óc bạn vận động, sẽ tạo tác động khiến cơ thể điều tiết hoạt động tại các phần cơ bắp liên quan khiến chúng hoạt động, tiêu hao mỡ thừa cho cơ thể săn chắc.

Phương pháp này khá hiệu quả nếu bạn có những suy nghĩ, tưởng tượng mạnh mẽ.

Lưu ý: chỉ thực hiện phương pháp tập hít xà đơn trong tưởng tượng khi bạn thực sự rảnh rỗi, khi tâm trí không phải suy nghĩ bất kì việc gì, như thế bạn mới có thể tập trung và cho hiệu quả cao. Đừng quá lạm dùng mà hãy kết hợp nó với các bài tập thực sự.

 

Trên đây là phương pháp hít xà đơn hiệu quả chúng tôi chỉ cho bạn. Rất đơn giản phải không, dễ dàng thực hiện nữa. Hãy thực hiện ngay, nếu bạn muốn cơ thể mình thực sực săn chắc.

 

Từ khóa: phương pháp hít xà đơn hiệu quả, phuong phap hit xa don hieu qua

 

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào

--> www.hitxadon.com/xa-don-anh-tuan

Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Hít xà Đơn Chuẩn <-- Tại nhà nè.

 

GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TẠI NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Xà đơn Anh Tuấn
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ: 

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0902 325 323(TUẤN)

Web: hitxadon.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha