Hướng dẫn tập hít xà đơn đúng cách

Tuyển tập các tuyệt chiêu tập hít xà đơn đúng cách dành cho những người đã lâu không dùng đến xà đơn. Tập hít xà đơn đúng cách là tập luyện theo chế độ, theo thời khóa biểu.

Ngày đăng: 22-10-2015

2,136 lượt xem

Hướng dẫn tập hít xà đơn đúng cách

 

Bạn đã bỏ tập hít xà đơn bao lâu rồi?

Giờ quay lại liệu bạn còn nhớ các tuyệt chiêu tập hít xà đơn đúng cách?

Rất khó phải không? Làm sao có thể nhớ hết tất cả khi bạn đã bỏ chúng một thời gian dài và có quá nhiều điều chi phối bạn.

Đừng lo, Anh Tuấn sẽ nhắc cho bạn nhớ tất cả ngay bây giờ đây. Tuyển tập các tuyệt chiêu tập hít xà đơn đúng cách dành cho những người đã lâu không dùng đến xà đơn.

Như thế nào là hít xà đơn đúng cách?

Như thế nào là hít xà đơn đúng cách?

 

1. Làm quen với xà đơn

- Người bạn lâu ngày không gặp này chắc chắn sẽ rất vui mừng nếu được gặp bạn, luôn dang rộng, chào đón bạn tập luyện. Nhưng cơ thể bạn thì không được vui như thế, các bộ phận đang gào thét ầm ĩ, phản ứng kịch liệt. Đơn giản chỉ vì tập luyện trở lại sẽ khiến chúng đau mỏi, tê nhức, làm việc cật lực và giảm bớt một vài thành phần.

Không thể tránh những vấn đề đó, nhưng bạn hoàn toàn có thể đối mặt một cách nhẹ nhàng, giảm bớt những áp lực, khiến có thể bớt đau bằng cách tập hít xà đơn đúng cách lại từ đầu.

Hãy làm như lúc mới bắt đầu, tập luyện các bài tập cơ bản, có động tác dễ như: đu xà, kéo xà chạm cổ, lên gối, xoay mình... Những động tác này nhẹ nhàng, giúp cơ thể vận động một cách vừa phải, không gây đau nhức.

Lưu ý: hãy thả lỏng, hít thở đều trước, trong và sau khi tập.

 

2. Tạo động lực tập luyện

Tập luyện trở lại, vật cản lớn nhất chính là con người lười trong bạn. Chúng đã từng rất mệt mỏi, căng thẳng, khổ sở khi bạn tập luyện. Và vui sướng tột cùng lúc bạn dừng tập. Bây giờ lại phải làm lại từ đầu đúng là một cực hình.

Hãy tạo động lực khi hít xà đơn

Hãy tạo động lực khi hít xà đơn

Để vượt qua cản trở to lớn này, việc đầu tiên bạn nên làm là tạo cho mình những mục đính, nguồn động lực mạnh mẽ để duy trì tập luyện.

Hãy luôn tưởng tượng đến viễn cảnh tốt đẹp tương lai, hình ảnh bản thân khi những điều mong muốn trở thành hiện thực và cả những khó khăn đã từng trải qua. Để não bộ bị đánh thức và tạo ra nguồn xung điện cực mạnh. Xung điện đủ lớn, chi phối, các hoạt động của cơ thể, hướng chúng theo một đường.

 

3. Xây dựng thời khóa biểu, chế độ tập luyện

Tập hít xà đơn đúng cách là tập luyện theo chế độ, theo thời khóa biểu.

Bỏ tập đã lâu rồi quay lại tập luyện, bạn chỉ hơn những người mới tập ở những kinh nghiệm và sự làm quen nhanh chóng của cơ thể. Còn lại hoàn toàn là giống nhau. Đôi khi còn tệ hại hơn nếu lúc trước bạn tập luyện sai và giờ phải làm cho đúng.

Hãy xây dựng cho mình một thời gian biểu để tập hít xà đơn đúng cách, và thực hiện đúng như đã đề ra. Thời gian biểu sẽ giúp bạn tập luyện có nguyên tắc hơn, khoa học hơn và đúng chuẩn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần xây dựng một chế độ ăn hợp lý, chế độ ăn nhiều dinh dưỡng thực vật, rau củ và cắt giảm tinh bột, đạm, cholesterol.

 

Từ khóa: tập hít xà đơn đúng cách, tap hit xa don dung cach

 

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào

--> www.hitxadon.com/xa-don-anh-tuan

Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Hít xà Đơn Chuẩn <-- Tại nhà nè.

 

GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TẠI NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Xà đơn Anh Tuấn
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ: 

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0902 325 323(TUẤN)

Web: hitxadon.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha