Hít xà đơn như thế nào là đúng cách?

Ở các bài viết trước, Anh Tuấn đã chia sẻ rất nhiều về vấn đề hít xà đơn như thế nào là đúng cách? Tuy nhiên điều đó vẫn là chưa đủ với những người tập luyện xà đơn.

Ngày đăng: 02-11-2015

1,136 lượt xem

Hít xà đơn như thế nào là đúng cách?

 

Ở các bài viết trước, Anh Tuấn đã chia sẻ rất nhiều về vấn đề hít xà đơn như thế nào là đúng cách? Tuy nhiên điều đó vẫn là chưa đủ với những người tập luyện xà đơn.

Hít xà đơn như thế nào là đúng cách?

Hít xà đơn như thế nào là đúng cách?

 

Bởi vì tuy cùng tập một hệ thống bài tập, nhưng mỗi người có một cơ thể khác nhau, cần một kiểu tập, một chế độ tập luyện nhất định. Từ đó sẽ phát sinh những lỗi sai khác nhau và cần phải chú ý.

 

Ví dụ:

Với những người cao, cần phải nâng xà đến độ cao bao nhiêu thì mới đủ để họ tập luyện mà nhận được lợi ích tốt nhất.

Những người mập, phải làm cách nào để lên được xà mà không quá sức.

Mỗi người một chế độ tập, và mỗi người cần những lưu ý riêng. Không thể đề cập tất cả trong cùng một bài viết. Vì thế, ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho những người mập. Hướng dẫn mọi người biết hít xà đơn như thế nào là đúng cách, và làm thế nào để hít xà đơn hiệu quả.

 

1. Người mập cần hít xà đơn như thế nào là đúng cách?

- Vấn đề lớn nhất của người mập chính là cân nặng. Mục đích lớn nhất của họ khi đến với tập xà đơn là giảm cân và mối nguy hại lớn nhất của họ đối với xà đơn cũng là thừa cân.

- Với một cân nặng quá khổ, người tập sẽ rất khó để đu lên xà đơn mà thực hiện các động tác. Hơn thế, nếu không có kỹ thuật đúng họ còn có thể khiến xà đơn lung lay và rơi gãy bất cứ lúc nào. Vô cùng nguy hiểm.

 

Xà đơn Anh Tuấn công nghệ Mỹ cam kết 100% chính hãng

Xà đơn Anh Tuấn công nghệ Mỹ cam kết 100% chính hãng

 

Vì thế, trước khi hít xà đơn, điều đầu tiên người mập cần chú ý đó là:

Chất lượng xà tập: trước khi tìm hiểu hít xà đơn như thế nào là đúng cách bạn cần phải chọn được loại xà tốt, chắc nhất làm từ chất liệu tốt nhất, chất lượng cao, không sợ rơi, gãy.

Các dụng cụ hỗ trợ: luôn phải có những dụng cụ hỗ trợ cần thiết trong những tình huống khẩn cấp. Đảm bảo có thể ứng cứu bất kì lúc nào.

 

2. Chế độ thực hiện các bài tập hít xà đơn như thế nào là đúng cách?

Mới tập, người mập không nên tham lam tập luyện những động tác khó mà hãy làm quen với những động tác dễ, nhẹ nhàng như: đu xà thả lỏng, xoay người trên xà. Khi đã có cảm giác với xà, lên xà nhuần nhuyễn mới có thể tiếp tục thực hiện các động tác khó hơn như: lên gối, nâng chân, bơi ếch, hít xà chạm cổ…

 

3. Một số lưu ý dành cho người mập

Vì hạn chế cân nặng quá khổ nên nếu chỉ tập xà đơn cũng không thể nào giảm cân nhanh chóng. Muốn đạt được hiệu quả cao nhất, người mập nên chịu khó tập luyện kết hợp với ăn uống đúng cách.

 

Trên đây là một số hướng dẫn giúp người mập biết hít xà đơn như thế nào là đúng cách. Rất mong bài viết này sẽ giúp được bạn tập luyện hiệu quả và giảm cân như ý.

 

Từ khóa: hít xà đơn như thế nào là đúng cách, hit xa don nhu the nao la dung cach

 

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào

--> www.hitxadon.com/xa-don-anh-tuan

Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Hít xà Đơn Chuẩn <-- Tại nhà nè.

 

GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TẠI NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Xà đơn Anh Tuấn
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ: 

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0902 325 323(TUẤN)

Web: hitxadon.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha