Chỉ bạn cách hít xà đơn đúng cách để tăng chiều cao

Bạn hi vọng hít xà đơn tăng chiều cao nhưng đã tập rất lâu rồi mà không thể tăng thêm cm nào? Trong khi đó, những người tập giống bạn đã thấy được những kết quả khả quan. Người thì tăng 2cm, người tăng nhiều hơn.

Ngày đăng: 05-11-2015

2,134 lượt xem

Chỉ bạn cách hít xà đơn đúng cách để tăng chiều cao

 

Bạn hi vọng hít xà đơn tăng chiều cao nhưng đã tập rất lâu rồi mà không thể tăng thêm cm nào? Trong khi đó, những người tập giống bạn đã thấy được những kết quả khả quan. Người thì tăng 2cm, người tăng nhiều hơn. Điều đó khiến bạn ghen tỵ và tự hỏi, không biết làm thể nào để được như họ?

 

Có khi nào bạn đã tập sai cách?

Tập hít xà đơn tăng chiều cao là phương pháp tập luyện tăng chiều cao an toàn nhất, nhanh nhất. Tuy nhiên, không phải ai tập hít xà đơn cũng có thể tăng được chiều cao, tất cả đều cần phải có phương phương pháp và cách thức.

 

Và những cách thức đó sẽ được chúng tôi chỉ dẫn dưới đây:

Hít xà đơn đúng cách để tăng chiều cao

1. Xây dựng phương pháp tập luyện nhất định

 Bạn sẽ chẳng thể nào làm được điều gì thành công nếu không có phương pháp. Hít xà đơn tăng chiều cao cũng vậy cần có một phương pháp cụ thể.

 Nếu bạn là thanh niên, những người đang ở độ tuổi lớn, và có khả năng gia tăng chiều cao nhanh chóng thì mọi việc sẽ rất đơn giản. Phương pháp của bạn là những bài tập đơn giản, có khả năng kéo giãn cơ thể và tăng chiều cao. Thực hiện điều độ các bài tập trong thời gian nhất định, cơ thể bạn sẽ tăng chiều cao đáng kể.

Bạn hi vọng hít xà đơn tăng chiều cao?

 

Nhưng bạn là người hết độ tuổi cao, thì mọi việc phức tạp hơn. Bạn cần nhiều năng lượng, sức mạnh và sự tập trung nhiều hơn. Phương pháp của bạn là: tập luyện các bài tập cơ bản, các bài tập nâng cao trong khoảng thời gian nhất định. Cùng với đó là một chế độ ăn nhiều canxi, sắt, ít tinh bột, cholesterol… và một chế độ ngủ hợp lý.

 

2. Phải biết giới hạn của bản thân

Hầu hết tất cả những người trong độ tuổi còn có thể cao được đều có thể hít xà đơn tăng chiều cao đạt được kết quả. Nhưng, nếu xét riêng theo từng người thì mỗi người sẽ có một giới hạn chiều cao khác nhau. Phải biết giới hạn của bản thân đến đâu mới có thể thực hiện cách tập hiệu quả và giới hạn sức lực mình bỏ ra.

Ước lượng chiều cao trước khi hít xà đơn tăng chiều cao

Ước lượng chiều cao trước khi hít xà đơn tăng chiều cao

 

Ví dụ: nếu bạn có thể cao thêm 5 – 8 cm thì chỉ cần tập luyện chăm chỉ, bạn sẽ có thể đạt được ít nhất một một nửa số này cho dù là sai phương pháp. Nhưng nếu bạn chỉ còn có thể cao từ 2 – 3 phân thì dù có tập gắng sức đến đâu kết quả vẫn dừng ở mức đó.

Vì thế, biết được giới hạn của bản thân chính là một trong những điều kiện cần thiết giúp bạn hít xà đơn tăng chiều cao mà không sợ tốn sức nhất. Và giới hạn chiều cao bạn có thể ước tính theo phương pháp mà các nhà khoa học đã đưa ra:

 

Công thức dự đoán chiều cao theo di truyền (di truyền quyết định 70% chiều cao)

Chiều cao của con trai = (chiều cao của bố + chiều cao của mẹ) ×1.08÷2(cm)

Chiều cao của con gái = (chiều cao của bố ×0.923+ chiều cao của mẹ)÷2(cm)

 

3.  Lập kế hoạch vượt qua sự nhàm chán

Hít xà đơn không phải là một việc làm thú vị, bởi vì người tập sẽ phải mất rất nhiều năng lượng với những bài tập nhàm chán, lặp lại nhiều lần. Nếu không chăm chỉ và vượt qua sự nhàm chán thì bạn sẽ hoàn toàn thất bại mà không đạt được những thứ mình mong muốn.

Bạn có thể tạo từng nấc nhỏ cho mình, mỗi ngày vượt qua một nấc, sẽ thấy thú vị hơn.

 

Trên đây là một số phương pháp hít xà đơn giúp tăng chiều cao mà bạn nên biết. Hãy áp dụng chúng, bạn sẽ sở hữu chiều cao đúng mong muốn.

 

Từ khóa: hít xà đơn đúng cách để tăng chiều cao, hit xa don dung cach de tang chieu cao

 

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào

--> www.hitxadon.com/xa-don-anh-tuan

Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Hít xà Đơn Chuẩn <-- Tại nhà nè.

 

GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TẠI NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Xà đơn Anh Tuấn
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ: 

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0902 325 323(TUẤN)

Web: hitxadon.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha