Hít xà đơn tốt cho rèn luyện cơ bắp - kích thích tăng chiều cao

Đột phá hít xà đơn Anh Tuấn tăng sức bền dẻo dai - phản xạ nhanh nhẹn. CAM KẾT QUẢNG CÁO ĐÚNG SỰ THẬT. Sau bảo hành: bù 40% được đổi cũ lấy mới GỌI 0902 325 323

 • Sở hữu “body nuột nà” nhờ dụng cụ hít xà đơn đa năng

  01-12-2020 // 421 lượt xem

  Sở hữu một vóc dáng thon gọn, săn chắc là mong muốn của nhiều phái nữ hiện nay. Tập luyện cùng với dụng cụ hít xà đơn đa năng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, tập luyện với xà đơn đa năng mang lại hiệu quả nâng cao vóc dáng gọn gàng, cân đối. Đây là lý do vì sao nhiều chị em phụ nữ bắt đầu ưa chuộng xà đơn.

  Chi tiết →

 • 03 lý do vì sao bạn nên sở hữu một dụng cụ hít xà đơn

  08-01-2020 // 838 lượt xem

  Tập luyện thể hình là một trong những xu hướng nổi trội, được nhiều người tham gia trong vài năm gần đây. Theo đó, các sản phẩm dụng cụ hít xà đơn được khuyến khích sử dụng để nâng cao hiệu quả tập luyện. Những lý do nào khiến xà đơn luôn được yêu thích cho việc tập luyện thể hình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Top 3 cây hít xà đơn tại nhà đáng để đầu tư năm 2019

  26-12-2019 // 872 lượt xem

  Năm 2019, các dòng sản phẩm cây hít xà đơn tại nhà vẫn cực kỳ sôi động tại thị trường Việt Nam. Ngoài nhu cầu sử dụng cây hít xà tăng cao thì các dòng sản phẩm cũng có nhiều sự thay đổi. Các dòng xà đơn mới lần lượt ra đời với sự biến tấu mới lạ, cải tiến về thiết kế lẫn tính năng sử dụng. Hãy điểm qua 03 dòng sản phẩm xà đơn nổi tiếng năm 2019 nhé.

  Chi tiết →

 • Cách hít xà đơn webthehinh cho người mới tập

  12-12-2019 // 710 lượt xem

  Hiện nay, rất nhiều người kiếm cách hít xà đơn webthehinh khi mới bắt đầu tập luyện. Tại đây, vô số bài tập với từng hiệu quả khác nhau được giới thiệu. Tuy nhiên, với người mới làm quen với xà đơn thi nên lựa chọn loại xà gì và bài tập nào sẽ phù hợp nhất, không gây ra tổn thương khi tập luyện?

  Chi tiết →

 • Cách hít xà đơn tăng chiều cao dành cho trẻ “nấm lùn”

  30-11-2019 // 746 lượt xem

  Với những trẻ có chiều cao chậm phát triển, cha mẹ có thể thử cách hít xà đơn tăng chiều cao. Phương pháp này được nhiều chuyên gia khuyến khích tập luyện trong giai đoạn chiều cao phát triển. Cách hít xà đơn giúp tăng chiều cao tương đối đơn giản, áp dụng thường xuyên sẽ hỗ trợ rất lớn cho sự phát triển xương gân.

  Chi tiết →

 • Cách hít xà đơn hiệu quả nhất cho tuổi dậy thì

  19-11-2019 // 1,139 lượt xem

  Với nhiều gia đình có trẻ đang trong giai đoạn dậy thì, việc tìm đến cách hít xà đơn hiệu quả nhất rất phổ biến. Dậy thì được xem là giai đoạn chiều cao có sự phát triển bức phá. Vì vậy, với bài tập hít xà đơn hiệu quả nhất, chúng sẽ hỗ trợ chiều cao tăng trưởng tối ưu.

  Chi tiết →

 • Vì sao cách hít xà đơn giúp tăng chiều cao nhận được “mưa” lời khen của chuyên gia

  09-11-2019 // 744 lượt xem

  Hiện nay, nhiều người đã có xu hướng tìm đến các cách hít xà đơn giúp tăng chiều cao. Các chuyên gia cũng đã công nhận cách hít xà đơn giúp tăng chiều cao mang lại hiệu quả tích cực cho con người. Với các bài tập cùng xà đơn, bạn sẽ nhìn thấy tốc độ tăng chiều cao của mình cải thiện rõ rệt.

  Chi tiết →

 • “Mách nước” cách hít xà đơn để cao dành cho người 25+

  31-10-2019 // 706 lượt xem

  Luyện tập là một trong những yếu tố kích thích chiều cao của con người phát triển. Do đó, không ít người trưởng thành vẫn tìm tòi các cách hít xà đơn để cao. Giai đoạn trưởng thành, sự phát triển của chiều cao có xu hướng chậm lại. Tuy nhiên, cách hít xà đơn để cao vẫn được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ.

  Chi tiết →

 • Bật mí cách sử dụng bộ hít xà đơn hiệu quả

  20-10-2019 // 617 lượt xem

  Một số người dù sử dụng bộ hít xà đơn trong một khoảng thời gian dài nhưng vẫn không nhìn thấy kết quả như mong đợi. Điều này có thể phát sinh từ nhiều yếu tố, trong đó có việc tập luyện với bộ hít xà đơn không đúng cách. Ở bài viết dưới đây, chuyên gia của KenSports sẽ chia sẻ cho các bạn 03 cách cơ bản để sử dụng xà đơn hiệu quả nhất.

  Chi tiết →