Chỉ cách hít xà đơn tăng chiều cao cho những người trưởng thành

24 tuổi mà có 1m50, bạn vô cùng chán nản vì chiều cao khiêm tốn của mình. Tại sao cũng từng ấy tuổi mà những đứa bạn thì cao lớn mình lại thấp bé? Như vậy có phải quá bất công? Hãy thôi những suy nghĩ tiêu cực, chỉ cần thay đổi, bạn vẫn có thể cao lên thêm được từ 3 – 5cm.

Ngày đăng: 10-12-2015

1,638 lượt xem

Chỉ cách hít xà đơn tăng chiều cao cho những người trưởng thành

 

24 tuổi mà có 1m50, bạn vô cùng chán nản vì chiều cao khiêm tốn của mình. Tại sao cũng từng ấy tuổi mà những đứa bạn thì cao lớn mình lại thấp bé? Như vậy có phải quá bất công?

Hãy thôi những suy nghĩ tiêu cực, chỉ cần thay đổi, bạn vẫn có thể cao lên thêm được từ 3 – 5cm.

Sử dụng ngay: Xà đơn tăng chiều cao, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hít xà đơn tăng chiều cao nhanh chóng.

Nếu bạn từng nghĩ rằng, quá tuổi trưởng thành chúng ta sẽ không thể nào cao hơn được, chỉ có thể lùn đi thì đó là quan niệm sai lầm. Thực tế, khoa học chứng minh, quá tuổi trưởng thành, chúng ta không cao nhanh chóng, vượt trội hơn, nhưng vẫn có thể cao lên đều mỗi năm (1,2 cm), cho đến khi xương thực sự ngừng phát triển. Nếu thực hiện phương pháp kích thích tăng chiều cao thường xuyên với một chế độ ăn uống hợp lý, bạn sẽ có thể tăng tối đa 8 cm.

Bạn mới 24 tuổi thôi, hãy sử dụng xà đa năng thường xuyên và thực hiện cách hít xà đơn tăng chiều cao, chắc chắn bạn sẽ thay đổi vóc dáng của mình.

Cách hít xà đơn tăng chiều cao

Mục đích cuối cùng của cách hít xà đơn tăng chiều cao là hàng loạt các thao tác giúp kéo dãn các khớp xương, gia tăng khoảng trống cho sụn xương phát triển và tăng chiều cao hiệu quả.

Vì thế, bạn không cần phải gồng mình thực hiện quá nhiều động tác phức tạp, mà chỉ cần thực hiện một số động tác giúp kéo dài gân cốt như:

-  Tập lên xà

Tập lên xà

Tập lên xà

Khởi động các khớp, thả lỏng người và bắt đầu lên xà. Giữa người trong 15 -20 giây rồi xuống. Thực hiện động tác này thường xuyên, nếu bạn mới làm quen với xà. Động tác này, giúp người bạn bị treo và các khớp xương bị kéo dãn tự nhiên.

-  Tập hít xà chạm cổ

Tập xà chạm cổ

Tập xà chạm cổ

Thay vì chỉ đu xà và giữ nguyên một tư thế, hãy dùng lực tay kéo người cao lên cho đến khi cổ chạm xà thì dừng lại. Giữ vài giây rồi hạ xuống. Thực hiện liên tục từ 5 – 10 lần rồi xuống.

Động tác này giúp bạn vận động mạnh hơn mà vẫn giữ được cơ thể ở vị trí thả lỏng, vô cùng tốt trong việc kéo giãn các khớp.

Ngoài ra còn một số động tác khác như: gập người, vặn mình… Hãy nghiên cứu ở các tài liệu hướng dẫn để tập cho hiệu quả.

Lưu ý: cách hít xà đơn tăng chiều cao sẽ phát huy hiệu quả cao nhất nếu bạn kết hợp chúng với một chế độ ăn uống nhiều thực phẩm tăng chiều cao như: thịt bò, hải sản, ngũ cốc, bông cải xanh… Các loại thực phẩm này giúp bổ sung nhiều canxi và những dưỡng chất kích thích chiều cao hiệu quả.

Từ khóa: cách hít xà đơn tăng chiều cao, cach hit xa don tang chieu cao

 

 

 

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào

--> www.hitxadon.com/xa-don-anh-tuan

Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Hít xà Đơn Chuẩn <-- Tại nhà nè.

 

GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TẠI NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Xà đơn Anh Tuấn
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ: 

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0902 325 323(TUẤN)

Web: hitxadon.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha