Xà đơn xếp cho trẻ em tập như thế nào?

Xà đơn xếp cho trẻ em bạn đang hướng dẫn cho con bạn tập luyện loại dụng cụ này. Nhưng thôi, bạn quên mất tìm hiểu một vài động tác cơ bản rồi. Làm sao hướng dẫn con yêu tập đây?

Ngày đăng: 17-11-2015

1,037 lượt xem

Xà đơn xếp cho trẻ em tập như thế nào?

 

Xà đơn xếp cho trẻ em bạn đang hướng dẫn cho con bạn tập luyện loại dụng cụ này. Nhưng thôi, bạn quên mất tìm hiểu một vài động tác cơ bản rồi. Làm sao hướng dẫn con yêu tập đây?

Đọc nhanh những tài liệu này, để chỉ cho con bạn tập nào. Đừng để bé chờ lâu, bé sẽ đổi ý là khổ bạn đó!

 

Một số bài tập cơ bản với Xà đơn xếp cho trẻ em

1. Tập treo xà

Với trẻ em tập xà đơn chủ yếu là để tăng chiều cao. Vì thế bạn không thể ép bé tập những động tác khó như người lớn, những động tác đó sẽ khiến cơ bắp bé phát triển to hơn bình thường, làm lệch đi sự cân bằng vốn có trong cơ thể bé, vô cùng xấu.

Xà đơn xếp cho trẻ em

Xà đơn xếp cho trẻ em

 

Hãy cho bé đu xà và bám chắc với hai tay dang rộng. Động tác này, sẽ kéo dãn các cơ, xương khớp cho bé một cách an toàn mà không sợ to cơ bắp.

Để bé ở thế đó trong 10 – 15 giây và dừng lại. Có thể tăng thêm thời gian tập từ 30 giây dần đến 1 phút, khi bé đã quen và có thể chịu đựng được.

 

2. Tập xoay người trên xà

Động tác này sẽ giúp bé kéo dãn được những vùng cơ lười biếng như: cơ lưng, cơ sườn… tăng độ dẻo dai cho cơ thể mà không sợ to cơ bắp.

Nhưng: động tác xoay người có độ khó cao hơn đu xà, nên bạn cần chú ý giữ cho bé tập một các khoa học. Đầu tiên chỉ cho bé xoay thử 1, 2 nhịp. Khi bé có khả năng, thì tăng dần lên.

Nên nhớ tăng từ từ, không tăng đột ngột, tránh khiến bé mệt, đuối sức, có thể gây trẹo tay.

Dưới đây là một số động tác cơ bản mà các bé có thể tập với xà đơn xếp cho trẻ em. Ngoài ra còn nhiều động tác khác. Nhưng đừng vội quan tâm đến chúng, hãy cho bé tập hai động tác này trước, vì đó là những điều cơ bản, tốt nhất cho bé.

Tập những bài xà cơ bản nhất dành cho trẻ em

Tập những bài xà cơ bản nhất dành cho trẻ em

 

Một số lưu ý, khi bé tập xà đơn xếp cho trẻ em

- Khởi động

Luôn phải cho bé tập các động tác khởi động: xoay cổ tay, xoay cổ chân, ép ngang, ép dọc, xoay cổ… trước khi tập. Những động tác này sẽ giúp bé thả lỏng cơ, an toàn tránh phải những tai nạn như: cứng cơ, trẹo tay…

- Không cho bé ăn quá no

Ăn quá no khiến bé nặng bụng, không thể tập luyện. Hãy đợi đến lúc bé thoải mái nhất, người nhẹ nhàng, năng động, mới bắt đầu tập. Nhưng cũng đừng để bé quá đói, đói sẽ khiến bé nhanh kiệt sức.

Hết rồi đó, tài liệu cơ bản hướng dẫn bạn tập xà đơn xếp cho trẻ em chỉ thế thôi. Hãy cho bé tập nhanh đi nào, bé đang bắt đầu sốt ruột rồi đó. Chúc bạn thành công!

 

Từ khóa: xà đơn xếp cho trẻ em, xa don xep cho tre em

 

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào

--> www.hitxadon.com/xa-don-anh-tuan

Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Hít xà Đơn Chuẩn <-- Tại nhà nè.

 

GỌI NGAY 0902 55 0203
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TẠI NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 

Xà đơn Anh Tuấn
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ: 

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0902 55 0203 - 0968 55 0203 (TUẤN)

Web: hitxadon.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha