Hít xà đơn tốt cho rèn luyện cơ bắp - kích thích tăng chiều cao

Đột phá hít xà đơn Anh Tuấn tăng sức bền dẻo dai - phản xạ nhanh nhẹn. CAM KẾT QUẢNG CÁO ĐÚNG SỰ THẬT. Sau bảo hành: bù 40% được đổi cũ lấy mới GỌI 0902 325 323

 • Tập xà đơn cho trẻ em đúng cách, giúp bé phát triển toàn diện

  11-10-2015 // 1,479 lượt xem

  Mong muốn con mình có thể phát triển một cách toàn diện cả trí tuệ lẫn chiều cao luôn là điều các bà mẹ đặt lên hàng đầu. Ở độ tuổi còn bé, cơ thể và trí tuệ nếu được hướng dẫn và tập luyện đúng cách thì sẽ phát triển rất nhanh.

  Chi tiết →

 • Cách hít xà đơn tăng chiều cao cho hiệu quả nhanh nhất

  10-10-2015 // 992 lượt xem

  Để tăng chiều cao đa số chúng ta đều chọn cách hít xà đơn để tăng chiều cao, cách này khá đơn giản mà cho hiệu quả lâu bền. Dưới đây là một số cách hít xà đơn tăng chiều cao cơ bản nhất bạn đọc có thể tham khảo và tập luyện.

  Chi tiết →

 • Cách hít xà đơn cho người mới tập

  09-10-2015 // 3,140 lượt xem

  Mới tập xà đơn bạn sẽ thấy bỡ ngỡ khi làm quen, thực hiện các động tác hít xà đơn bình thường. Nhưng những cảm giác ấy sẽ qua nhanh hơn, nếu bạn biết được cách hít xà đơn cho người mới tập, bí quyết giảm thiểu những rủi ro và gia tăng hiệu quả tập luyện.

  Chi tiết →

 • Tuyển tập các kiểu hít xà đơn ở đâu bạn cũng thực hiện được

  08-10-2015 // 880 lượt xem

  Anh Tú – Bình Dương chia sẻ: mình rất thích hít xà đơn, vì hít xà đơn giúp mình khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Nhưng hít xà đơn cần phải có dụng cụ và các thế, nên không phải ở đâu mình cũng có thể làm được.

  Chi tiết →

 • Các bài tập hít xà đơn giúp săn cơ bắp

  07-10-2015 // 1,238 lượt xem

  Các bài tập hít xà đơn, bạn cần nó để luyện tập giảm bớt mỡ thừa, săn chắc cơ bắp cho một vóc dáng cân đối. Hãy đọc bài viết này, vì đây là tuyển tập các bài tập hít xà đơn cơ bản mang lại hiệu quả săn chắc cơ bắp cao nhất.

  Chi tiết →

 • Mua trọn bộ hít xà đơn ở đâu?

  06-10-2015 // 783 lượt xem

  Bộ hít xà đơn, dụng cụ hỗ trợ tập luyện, giúp bạn gia tăng vận động, tăng cường sức khỏe và sở hữu thân hình đẹp săn chắc. Giúp người tập giảm thiểu những nguy cơ bệnh tật, tránh khỏi những rủi ro trong tương lai.

  Chi tiết →

 • Bí quyết hít xà đơn tại nhà hiệu quả

  05-10-2015 // 973 lượt xem

  Hít xà đơn không phải chỉ cần nắm xà, đu người là có thể đem lại hiệu quả như mong muốn. Mà bạn cần phải có những kỹ năng nhất định, những tiềm năng cơ bản và cả những bí quyết.

  Chi tiết →

 • Nơi nào bán dụng cụ hít xà đơn tốt nhất?

  04-10-2015 // 862 lượt xem

  Xà đơn Anh Tuấn nơi bán dụng cụ hít xà đơn nhập khẩu, chất lượng cao. Người bạn đồng hành giúp bạn sở hữu thân hình chuẩn, siêu chất thu hút mọi ánh nhìn.

  Chi tiết →

 • 5 bài tập hít xà đơn cho người mới tập

  03-10-2015 // 1,088 lượt xem

  Mới tập hít xà đơn bạn không biết phải tập như thế nào cho đúng cách? Đừng vội vàng mà tập luyện bừa bãi nhé, vì nó sẽ khiến bạn mệt mỏi và lãng phí công sức. Hãy thực hiện theo 5 bài tập hít xà đơn sau, để làm quen, và phát huy công dụng tuyệt vời của xà.

  Chi tiết →